Trang Chủ / Mẹo Vặt / Gói Internet Cáp Quang “SOC” 1Gbps Nhanh Nhất Việt Nam

Gói Internet Cáp Quang “SOC” 1Gbps Nhanh Nhất Việt Nam

FPT TELECOM GIA LAI ra mắt gói dịch vụ Internet cáp quang tốc độ 1Gbps với tên gọi SOC dành cho hộ gia đình và là gói dịch vụ Internet có tốc độ cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Gói dịch vụ mới của FPT Telecom gấp 100 lần so với gói thông thường ở Việt Nam và gấp 40 lần tốc độ trung bình của VN.

1 MB tức mà 1 Megabyte Và 1 Mb tức 1 Megabit. Hai đơn vị này chỉ khác nhau mỗi chữ B viết hoa và chữ b viết thường nhưng nó là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Liên hệ giữa 2 đại lượng
1MB = 2 mũ 10 KB (Kilobyte)
1KB = 2 mũ 10 Byte
1 Byte = 8 bit
==> 1 megabyte/s (1MBps) = 1024 Kilobytes/s (1024 KBps) = 1024*1024 Bytes/s = 1024*1024*8 bits/s
Một cách gần đúng thì có thể coi: 1 MB thì bằng 8Mb (1 megabyte = 8 megabit)
Ví dụ: Chương trình IDM của bạn đang download với tốc độ 1MB/s thì có nghĩa là tốc độ mạng bạn đang sử dụng lúc đó tương đương với 8Mb/s.
Vậy gói SOC 1 Gigabit/giây là tốc độ tương đương 125 Megabyte/giây, tức là với một file dung lượng 125MB sẽ mất 1 giây để truyền tải.

Với lợi thế về năng lực công nghệ và cơ sở hạ tầng, đơn vị muốn tiên phong cung cấp cho khách hàng dịch vụ vượt trội về công nghệ và chất lượng.  SOC sẽ là bước đột phá mở đường cho xu hướng Internet siêu tốc độ tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về Internet tốc độ cao trên thị trường hiện nay. Fpt Gia Lai tự tin cạnh tranh về tốc độ và băng thông với hai nhà mạng lớn như: Viettel Gia LaiVNPT Gia Lai và SCTV Cáp.

Cụ thể, với tốc độ đường truyền 1Gbps, người dùng có thể tải một bộ phim điện ảnh chất lượng full HD 1080 thông thường trong vòng 1-2 phút, hoặc thực hiện nhiều thao tác cực nhanh khác trên môi trường Internet như: sử dụng các nền tảng lưu trữ đám mây (iCloud, Dropbox, OneDrive, Google Drive….), đăng tải tài liệu có dung lượng lớn, truy nhập các nội dung video 4K, thực tế ảo (VR), game tương tác đòi hỏi băng thông rộng… Giá của gói cước này là 2 triệu đồng.

Ngoài đường truyền với tốc độ lên đến 1Gbps, gói SOC còn đem đến cho người dùng dịch vụ giải trí tích hợp khác trên nền tảng Internet là Truyền hình FPT (bao gồm: miễn phí 3 bộ giải mã HD Box thế hệ mới, miễn phí gói dịch vụ Extra Ðặc sắc, VTVcab HD Gói phim truyện SVOD Fim+, SVOD Danet trên 3 bộ giải mã đầu tiên, miễn phí tối đa 4 phim TVOD mỗi tháng cho một thuê bao) – sẵn sàng thích ứng với dịch vụ truyền hình 4K trong tương lai.

Chân dung router TP-Link Archer C9, đây cũng là router được cung cấp cho người dùng khi đăng ký gói cước này.

Kiểm tra thử với tốc độ tải về từ server nước ngoài, cụ thể là tải file cài Windows 10 từ server Microsoft:

Thông tin mô tả gói SOC 1Gbps của FPT Telecom:
– Tên gói dịch vụ: SOC – Gói Internet 1 Gbps
– Dịch vụ: Internet cáp quang FTTH
– Tốc độ kết nối trong nước: 1 Gbps (1024 Mbps)
– Đối tượng áp dụng: Các khách hàng cá nhân và hộ gia đình đang sài mạng FPT tại Pleiku Gia Lai có nhu cầu lớn.
– Thời gian đáp ứng: 24/1/4 – 24 giờ lắp đặt, 01 giờ có mặt hỗ trợ, 04 giờ hoàn tất bảo trì.

 + Miễn phí Modem wifi 4 cổng (tối đa 3 modem)
+ Miễn phí Box Truyền hình (tối đa 3 HD Box)
+ Miễn phí tất cả các gói kênh (bao gồm VTVCab, K+,EPL..) . Gói phim truyện SVOD Fim+, SVOD Danet trên 3 bộ giải mã đầu tiên . Miễn phí tổng cộng 4 phim TVOD (Danet hoặc Fim+)/ tháng/ thuê bao. Toàn bộ các sự kiện trên Truyền hình FPT

Tinh tế đánh giá dùng thử mạng 1Gbps của FPT

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng line hệ tổng đài FPT – 0947833679 Mr Tùng

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Link Tải Mobisale Cho Dân FPT

Link Tải Mobisale Cho Dân FPT   Link mobisale cho Androis:    http://bit.ly/mobisale-a Link mobisale …