Trang Chủ / Mẹo Vặt / Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Internet

Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Internet

Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Internet, Kiểm tra chính xác tốc độ mạng Internet mà bạn đang sử dụng, cho tất cả các nhà mang, VNPT, FPT, Viettel …vv

 

 

Bạn đang sử dụng dịch vụ Internet FPT, hoặc đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng cung cấp khác. gói cước bạn đăng ký mất nhiều tiền nhưng bạn cảm thấy không hài lòng về tốc độ đường truyền mà mình đang sử dụng, Bạn muốn kiểm tra tốc độ đường truyền mà mình đang sử dụng xem tốc độ thực tế là bao nhiêu.

Vậy làm cách nào để xem được tốc độ đường truyền mà mình đang sử dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

 

Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn bằng video ở bên trên. hoặc có theo dõi trực tiếp hướng dẫn bằng hình ảnh bên dưới.

Hiện tại trên mạng internet đang có rất nhiều công cụ để kiểm tra tốc độ đường truyền internet mà bạn đang sử dụng, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn công cụ kiểm tra Speed Test với công cụ này sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website: speedtest.net, trên trang chủ của Speed Test sẽ hiện ra bảng kiểm tra tốc độ internet của mình, bạn chỉ cần ấn nút Begin Test là công cụ sẽ cho bạn biết tốc độ dowload và Upload của mạng internet của bạn là bao nhiêu.

Bạn hãy làm theo hướng dẫn là sẽ có thể biết được tốc độ đường truyền Internet của bạn đang sử dụng có tốc độ là bao nhiêu.

Ngoài ra bạn cũng có thể lap mang wifi fpt nếu có nhu cầu. tại số điện thoại ở bên dưới cuối trang

Có Thể Bạn Quan Tâm

Link Tải Mobisale Cho Dân FPT

Link Tải Mobisale Cho Dân FPT   Link mobisale cho Androis:    http://bit.ly/mobisale-a Link mobisale …

FPT Gia Lai